lý do bạn nên đi học bơi trong tháng 3

Bạn đang tìm cho mình một bộ môn thể thao phù hợp và đã có dự định sẽ đi học bơi trong năm nay, vậy hãy đăng kí học bơi ngay trong tháng 3 này.

Đầu tiên cho phép tôi được nói qua về những lợi ích của bộ môn bơi lội mà bạn sắp tham gia.

Có thể nói, bơi lội là môn thể thao vô cùng tuyệt vời và nó được cho là phù hơp với mọi lứa tuổi, nó cũng mang lại một số lợi ích giống như những bộ môn thể thao trên cạn nhưng  lại tránh được những chấn tương về cơ bắp và xương khớp, trong khi bạn chỉ cần đến một bể bơi tốt mà không cần đến những dụng cụ máy móc cồng kềnh để có thể tập luyện,hơn nữa nó còn mang lại rất nhiều  tác dụng  vời cho người tập. dưới đây là một số lợi ích tiêu biểu của bơi lỗi mà bạn có thể cảm nhận được ngay sau mỗi buổi tập.

lợi ích của bơi lội

  • Bơi lội giúp giảm căng thằng và mệt mỏi.

  • Bơi lội là môn thể thao giúp phát triển cơ thể một cách toàn diện và cân đối nhất.

  • Bơi lội giúp cho hệ thống tuần hoàn, hô hấp và thần kinh hoạt động tốt hơn bình thường.

  • Bơi lội giúp phòng trị viêm khớp hiệu quả.

  • Bơi lội kích thích cho ta ăn ngon, ngủ say, giúp cơ thể tăng trưởng nhanh chóng.

  • Bơi lội tốt cho tuần hoàn máu.

  • Bơi lội tốt cho hệ xương và phòng tránh các bệnh về khớp.

  • Bơi lội cũng giúp bạn thông minh hơn.

  • Học bơi giúp phòng chống tai nạn dưới nước.

Chi tiết các lợi ích từ bơi lội tại đây.

Lý do bạn nên đăng kí học bơi trong tháng 3 này.

Từ những lợi ích trên bạn còn chần trừ gì nữa mà không nhanh chóng chọn cho mình một trung tâm dạy bơi tốt tại Hà Nội để đăng kí học bơi ngay hôm nay.

Hầu như tất cả mọi người đều có suy nghĩ Học bơi là phải mùa hè, mùa hè thì mới đi học bơi, đi bơi điều đó cũng đúng nhưng chỉ đúng với ngày xưa thôi, ngày xưa ở đây là ngày mà những bể bơi bốn mùa trong nhà gần như chưa có và nếu có thì giá vào vể và học phí cũng rất cao. Nhưng ngày nay lại khác chúng ta có thể thoải mái đi bơi và học bơi trong tất cả 12 tháng trong năm kể cả những tháng mùa đông nghiệt độ ngoài trời có thể xuống đến 5 độ C nhưng bên trong bể nhiệt độ nước vẫn được duy trì trên mức 33 độ C điển hình như bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Bể bơi 609 Trương Định hay bể bơi tại khu đô thị mới Việt hưng  như vậy thì việc đi bơi và học bơi hoàn toàn có thể diễn ra bình thường đúng không nào. Và thêm một số lý do mà bạn nên đăng kí một khóa học bơi ngay trong tháng 3 này :

bể bơi tăng bạt hổ

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ 

bể bơi 609 trương định

Bể bơi 609 Trương Định 

Bể bơi khu đô thị mới Việt Hưng

1 . Lý do đầu tiên:

Tháng 3 là tháng mà chúng ta vừa trải qua một kì nghỉ tết nguyên đán kéo dài lượng đạm được nạp vào cơ thể rất nhiều gây ra tăng cân mệt mỏi. Mà như các bạn đã biết Bơi lội lại có tác dụng tiêu hao calo rất tốt giúp cơ thể có thể bạn giảm được lượn đạm và chất béo dư thừa , bạn có thể lấy lại được sự cân đối của cơ thể, hơn nữa thời tiết cũng ấm hơn nhiều so với những tháng rét đậm trước. 

món ăn ngày tết

Món ăn ngày tết nhiều chất đạm 

bị béo lên sau tết

Béo lên sau tết

2. Lý do thứ 2:

Vào khoảng thời gian tháng 3 Các lớp học bơi tại các trung tâm đa phần sống lượng học sinh chưa đông vì các em học sinh đang trong khì học chính và cha mẹ các em gần như xếp lịch học thêm cho các em kín cả tuần, cả ngày lẫn đêm vì vậy không còn thời gian dành cho bộ môn bơi lội nữa. Ngời lớn thì lại bận những tiệc tùng gặp mặt đầu năm, và đi lễ đền chùa cộng với tâm lý lười đi bơi nên dẫn đến lượng học sinh không đông. Chính vì lượng học sinh chưa đông nên tôi khuyên các bạn hãy đăng khí học thời gian này để có được chất lượng tốt nhất, khi mà lớp học có ý học viên, huấn luyện viên sẽ có nhiều thời gian dành cho bạn hơn. 

lớp học bơi

Lớp học bơi không quá đông học viên

3. Lý do thứ 3:

Đi học gì cũng vậy chúng ta cũng đều quan tâm đến học phí đúng không ạ ? và học bơi cũng không ngoại lệ. Thường thì đầu năm sẽ là thời gian có nhiều ưu đãi khuyến mại giảm học phí nhất trong năm. Ví dụ như Trung tâm dạy bơi  Bằng Linh có rất nhiều chương trình giảm học phí đầu năm bạn có thể tham khảo tại đây. Đi học vừa đảm bảo chất lượng học phí lại được giảm thì còn gì bằng đúng không các bạn.

bang-gia-hoc-boi

Bảng giá bơi và học bơi bể bơi Tăng Bạt Hổ đầu năm

Chương trình khuyến mại trên hệ thống bể bơi của Bằng Linh

4. Lý do cuối cùng mà mình muốn đề cập tới cũng là lý do đáng để bạn đăng kí học bơi ngay trong tháng 3 này hơn hết. Thông thường một khóa học bơi sẽ kéo dài trong 1 tháng, khi kết thúc khóa học bạn sẽ nắm rõ được ký thuật của một kiểu bơi và bơi được ít nhất là 25m không nghỉ. Tuy vậy nếu không có sự rèn luyện thể lực và kỹ năng thêm thì bạn sẽ không thể bơi xa hơn được nữa, và khi bạn đi du lịch biển bạn sẽ chẳng thể nào có thể thể hiên mình trước đám bạn được trong khi bạn đã biết bơi. Nhưng mùa du lịch lại vào tháng 5 tháng 6 mà nếu bạn học đăng kí học bơi ngay bây giờ thì khóa học của bạn sẽ kết thúc vào tháng  đầu tháng 4 khi đó bạn còn tận 1-2 tháng để có thể rèn luyện thể lực và đi du lịch biển một các tự tin nhất rồi. 

Những trò chơi khi đi biển nếu bạn đã biết bơi

Xem thêm:

lịch khai giảng lớp học bơi 2017>>> 

kỹ năng sống sót ngay cả khi bạn chưa biết bơi>>> 

học bơi có khó không? cách học bơi nhanh nhất>>> 

Fanpage : fb.com/olympia.vietnamcenter 

Hotline tư vấn học bơi: 0934.66.5555