9 phần thực phẩm thường bỏ đi nhưng có tác dụng tốt cho sức khỏe

Các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mà chúng ta hay bỏ qua
1.Vỏ kiwi: chứa nhiều vitamin C, đặc biệt nhiều chất xơ hãy cho tất cả vào máy xay, bạn sẽ không nhận ra được có vỏ bên trong khi uống.
2.Thân nấm: phần thân nấm sau khi được luộc chín có thể dùng làm bánh sandwich hoặc làm duxelles, một hỗn hợp của nấm, thảo mộc và hành tây.
3.Vỏ trái cây có múi: lượng vitamin C cao gấp 5 lần so với phần thịt, đồng thời vỏ cũng chứa nhiều chất xơ, các vitamin và khoáng chất....
4.Vỏ chuối: vỏ chuối có chứa một loại hợp chất có khả năng ức chế sự sinh sôi của nấm và vi khuẩn nên có tác dụng kháng viêm, chăm sóc răng miệng, trị đau đầu hay trị nứt nẻ chân tay.
5.Vỏ dưa hấu:Phần vỏ trắng dưa hấu có tác dụng giúp cải thiện tuần hoàn và tăng lưu lượng máu, cải thiện sức khoẻ tim và làm giảm đau mỏi cơ. 
6.Thân bông cải xanh: bảo vệ các tế bào không bị phá hủy, khử hoạt tính các chất gây ung thư và ức chế sự hình thành khối u mạch máu. 
7.Lõi dứa: enzyme giúp phân hủy các chất độc trong cơ thể con người và hỗ trợ cho việc loại bỏ chất độc hại.
8.Lá cà rốt: lá cà rốt chứa một con số ấn tượng các chất dinh dưỡng như protein, các vitamin và khoáng chất.
9.Vỏ hành tây: giữ động mạch của bạn nổi giãn ra và làm cho dòng chảy của máu dễ dàng hơn,giảm huyết áp cao, giúp giảm chất béo dư thừa trong cơ thể và điều trị bệnh béo phì.
Nguồn: Internet
Trong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: trái cây và món ănTrong hình ảnh có thể có: thực vật và món ănTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: thực vật và món ănTrong hình ảnh có thể có: món ăn