Giới thiệu Bằng Linh

Công ty Bằng Linh là một đơn vị kinh doanh đa lĩnh vực, trong đó nổi bật là việc phát triển thành công thương hiệu Olympia hoạt động uy tín trong lĩnh vực thể thao và giải trí
Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh đã khẳng định được vị trí của mình đối với các bạn hàng trong và ngoài nước. Là chọn lựa số một của những người yêu thích thể thao đối với các dịch vụ về thể thao và chăm sóc sắc đẹp... Là nhà cung cấp, phân phối trang thiết bị phòng tập của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay, Công ty cổ phần Thể thao và Giải trí Bằng Linh đã có một chuỗi hệ thống các Trung tâm thể hình, thể dục thẩm mỹ trên toàn miền Bắc hoạt động rất chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của toàn bộ những khách hàng yêu thể thao.
Vào năm 2012,  tập đoàn thể thao lớn nhất Nhật Bản là Renaissance đã quyết định chọn Bằng Linh để đầu tư thực hiện các dự án thể thao, đặc biệt là ở bộ môn bơi lội. Trường bơi Renaissance Olympia ra đời với mục tiêu phổ cập bơi lội cho toàn thể trẻ em Việt Nam từ 6 - 14 tuổi, theo phương pháp và kỹ thuật bơi của Nhật Bản. 

Hiện nay, công ty Bằng Linh đang phối hợp  với Thành Đoàn, Hội đồng đội Trung ương và Bộ Giáo dục để thực hiện các dự án phổ cập bơi lội dành cho học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở với mục tiêu xóa mù bơi, giảm thiểu tối đa các vụ đuối nước trong học sinh. Đây là một dự án mang đầy tính nhân văn của công ty Bằng Linh đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng.

 
Quý khách có thể xem thêm về Dự án này Tại đây.
 


CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO VÀ GIẢI TRÍ BẰNG LINH
Trung tâm thể hình - thể dục thẩm mỹ Olympia
 

Trụ sở chính: Số 3 Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 39335568/69. Fax: (84-4) 39335568.
E-mail: tuvanolympia@gmail.com