Giới thiệu Bằng Linh

Công ty Bằng Linh là đơn vị kinh doanh đa lĩnh vực, trong đó nổi bật nhất là việc phát triển thành công thương hiệu Olympia và hoạt động uy tín trong lĩnh vực thể thao và giải trí.
Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển, Công ty CP Thể Thao và Giải Trí Bằng Linh đã khẳng định được vị trí của mình đối với quý khách hàng trong và ngoài nước. Trung tâm chính là sự chọn lựa số 1 của những người yêu thích thể thao đối với các dịch vụ về thể thao và chăm sóc sắc đẹp...
Không chỉ vậy, chúng tôi còn là nhà cung cấp - phân phối trang thiết bị phòng tập của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay, Công ty CP Thể thao và Giải trí Bằng Linh đã có một chuỗi hệ thống các Trung tâm thể hình, thể dục thẩm mỹ trên toàn miền Bắc hoạt động rất chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của toàn bộ những khách hàng yêu thể thao.
 
Vào năm 2012,  tập đoàn thể thao lớn nhất Nhật Bản là Renaissance đã quyết định chọn Bằng Linh để đầu tư thực hiện các dự án thể thao, đặc biệt là ở bộ môn bơi lội. Trường bơi Renaissance Olympia ra đời với mục tiêu phổ cập bơi lội cho toàn thể trẻ em Việt Nam từ 6 - 14 tuổi theo phương pháp và kỹ thuật bơi tiên tiến nhất của Nhật Bản. 

Bên cạnh đó, Công ty Bằng Linh đang phối hợp với Thành Đoàn, Hội đồng đội TW và Bộ Giáo Dục thực hiện các dự án phổ cập bơi phòng chống nạn đuối nước dành cho học sinh các khối Tiểu học và Trung học cơ sở với tương lai không còn nạn đuối nước thương tâm xảy ra, giảm thiểu tối đa các vụ đuối nước trong học sinh.

Đây là một dự án mang đầy tính nhân văn và tâm huyết của công ty Bằng Linh đã ấp ủ trong suốt nhiều năm qua, không chỉ nhận được sự ủng hộ các tổ chức mà còn được quý phụ huynh quan tâm - ủng hộ rất lớn nhằm rèn luyện và bảo vệ các tinh anh tương lai của đất nước.

 
Thông tin chi tiết về Dự án: Tại đây.
 


CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO VÀ GIẢI TRÍ BẰNG LINH
Trung tâm thể hình - thể dục thẩm mỹ Olympia

Trụ sở chính: Số 3 Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0945 77 9999
E-mail: tuvanolympia@gmail.com