Thành lập CLB Bằng Linh Swimming

Câu lạc bộ Bằng Linh Swimming, nơi giúp tất cả mọi người có những kỹ năng bơi lội tốt hơn, kỹ năng đứng nước, làm chủ dưới nước, đào tạo các vận đông viên nhí, các học viên có tố chất bơi lội .

Lời đầu tiên, công ty CP thể thao và giải trí Bằng Linh xin gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến phụ huynh, học sinh đã tham gia các khóa học bơi tại trung tâm trong những năm vừa qua.

lop hoc boi

Trong nhiều năm qua, công ty Bằng Linh chúng tôi đã cố gắng, nỗ lực đào tạo ra hàng trăm nghìn học viên biết bơi. Nhưng từ thực tế nhận thấy qua những khóa học tại trung tâm, học viên đa số đã biết bơi và vượt qua bài kiểm tra cuối khóa học. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian dài, học viên không đến bể bơi tập luyện nên đã bị quên bơi. Trong đó có một số học viên thực sự có năng khiếu về bộ môn bơi lội, nhưng không được định hướng và dẫn dắt đúng cách, đúng phương pháp để bé có thể phát triển tối đa năng khiếu bơi lội của mình.

 

Chính vì vậy công ty CP Thể Thao & Giải Trí Bằng Linh đã thành lập ‘’ Câu lạc bộ Bằng Linh Swimming’’ với khẩu hiệu ''THỂ THAO – ĐOÀN KẾT – CAO THƯỢNG – TIẾN BỘ''. Mục đích hướng đến của CLB là tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và giúp tất cả mọi người có những kỹ năng bơi lội tốt hơn, kỹ năng đứng nước, làm chủ dưới nước, đào tạo các vận đông viên nhí, các học viên có tố chất bơi lội. Đặc biệt có thể giúp trẻ em tránh xa các tệ nạn xã hội, có thêm những kĩ năng số vô cùng quý giá.

 

Đến với câu lạc bộ các bạn học viên sẽ được tập luyện với chế độ như một vận động viên thực thụ. Với hệ thống bể bơi bốn mùa, công nghệ Nhật Bản, đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm và kiến thức, Trung tâm cam kết sau khóa học, học viên sẽ cải thiện tối đa khả năng bơi lội và sức khỏe của mình !

Nội Dung khóa học:

Ngày khai giảng: 21/8/2017

Thời gian học:

- 12 buổi tập luyện

- ca học: 17h30 đến 19h các ngày

- Lịch học: theo yêu cầu khách hàng (tất cả các ngày trong tuần đều có thể đến học). Tuy nhiên khuyến khích phụ huynh cho con học ít nhất 2 buổi/ tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

Học phí: 1.500.000đ/ khóa ( học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí, không mất vé vào bể).

-        Học viên sẽ được tham gia 12 buổi tập luyện:

+ Chuẩn kỹ thuật bơi: Với đội ngũ HLV có trình độ cao, đã được tập huấn tại Nhật Bản dày dặn kinh nghiệm, học viên sẽ được HLV trực tiếp xuống nước Chỉnh sửa kỹ thuật cho thật chuẩn.

+ Nâng cao thể lực: Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ bơi được dài hơn, nhanh hơn mà không tốn nhiều sức.

-        Học viên sẽ được tư vấn chế độ ăn uống : Để phát triển cơ thể cân đối, tăng chiều cao và nâng cao sức khỏe

-        Học viên sẽ được học thêm những kĩ năng mềm: Kỹ năng phòng chống đuối nước, kỹ năng đứng nước, nổi trên mặt nước..... giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống.

-         Trung tâm cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể tập luyện hiệu quả nhất : TT sẽ rành riêng 1 làn bơi cho CLB.

 

 ĐẶC BIỆT : Trương trình còn áp dụng cho cả người lớn với mức học phí là 1.800.000đ/khóa (học phí bao gồm toàn bộ chi phí)

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0943692251 hoặc 0934665555

Fanpage: Olympia Việt Nam

Công ty rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng đối với ‘’CLB Bằng Linh Swimming’’. Trân thành cảm ơn !