Khai mạc lớp học bơi miễn phí cho trẻ em quận Long Biên 2016

Nhân tháng hành động vì trẻ em, sáng 24/6/2016 Trung tâm thể dục thể thao quận Long Biên đã phối hợp với công ty Bằng Linh long trọng tổ chức Khai giảng lớp phổ cập bơi phòng chống tai nạn đuối nước- lớp miễn phí cho gần 200 học sinh trên địa bàn quận tại Bể bơi Olympia Việt Hưng.

Bơi lội là môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, và có ý nghĩa to lớn trong xã hội.

Trước thực trạng đáng báo động về học tập quá tải của một bộ phận trẻ em thành phố, xu hướng này ngày càng gia tăng trước sự kỳ vọng quá nhiều từ phía gia đình, nhà trường và xã hội. Học nhiều nên việc rèn luyện thể dục thể thao, các hoạt động xã hội bị xem nhẹ, tỉ lệ trẻ em bị cận thị, béo phì, thấp về chiều cao có chiều hướng gia tăng. Đặc biệt vào mùa hè những vụ đuối nước thương tâm vẫn xảy ra với trẻ em chính vì vậy trung tâm thể dục thể thao quận Long Biên và công ty Bằng Linh coi đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong công tác chăm sóc, bảo vệ thiếu niên nhi đồng.

Và ngày nay việc học bơi trở thành một xu hướng, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để đưa con em đi học bơi vì mức học phí tại các trung tâm khá cao, và công việc bận rộn thường ngày . Nhưng với mục tiêu Phổ cập bơi lội đến toàn trẻ em thành phố để trẻ em thành phố có thể phát triển toàn diện, tránh được những tai nạn thương tích không đáng có, Công ty Bằng Linh đã phố hợp với Quận Long biên hỗ trợ tiền học phí và xe đưa đón các em học sinh của các trường với mức học phí vô cùng thấp. Với mức học phí thấp như vậy nhưng về mặt cơ sở vật chất, và chất lượng giảng dậy không hề giảm xuống nhằm có thể phục vụ cho việc học bơi của các em học sinh có thể đạt được kết quả cao nhất !

 

Giám đốc điều hành Đặng Kim Dũng phát biểu khai mạc

Các em học sinh được xuống bể để thực hành những động tác cơ bản trong buổi học đầu tiên

 

 

 

 

Bên cạnh đó trung tâm kết hợp với công ty Bằng Linh tiếp tục dành gói ưu đãi vô cùng đặc biệt để khuyến khích, cổ vũ và khích lệ trẻ em thủ đô tham gia rèn luyện sức khỏe với mức giá là 12.000 đồng/1 ngày bơi. 

Đối với những phụ huynh lần có con đi học bơi có thể tham khảo bài những bài tập cơ bản cho người mới tập bơi tại đây

Chi tiết qúy khách có thể liên hệ tại quầy lễ tân bể Olympia Việt Hưng - Lô TH 05 khu đô thị mới Việt Hưng: 04.3641 8686